Khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tính cách cung Sư Tử

Cung sư tử là một trong những cung hoàng đạo được biết đến là những người có tinh thần tự giác rất cao và cũng được xem là người có khả năng lãnh đạo rất tốt. Để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này mời bạn tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bên dưới đây.

1. Tính cách của cung Sư Tử

Theo tử vi hôm nay của sư tử  thì cung hoàng đạo này được xem là có nhiều phần khí giống như một vương giả nhất. Giống như cái tên của nó, Sư tử là một cung hoàng đạo được cai trị bởi “mặt trời”, họ là những người mang đến sự ấm áp, mang đến ánh sáng vào cuộc sống vào cuộc sống của những người xung quanh họ.

Họ thích bao quanh mình với một vòng tròn xã hội rộng lớn để những người khác sẽ ngưỡng mộ và đánh giá cao họ. Sức thu hút tự nhiên và phẩm giá của họ thường sẽ thu hút cung hoàng đạo khác, đặc biệt là những cung hoàng đạo khác giới. Sư Tử thích là trung tâm của sự chú ý. Họ phát triển mạnh nhờ những lời khen ngợi nịnh hót – điều này thường đến với họ một cách dễ dàng. Hầu hết trong số họ sẽ có một phẩm chất ngây thơ, bản chất vui vẻ và hướng ngoại, chính điều đó sẽ giúp những người xung quanh cảm thấy có nhiều năng lượng tích cực.

Một Sư Tử sẽ thích những thứ xa xỉ và vật chất. Họ thích tích lũy của cải và chọn những công việc có mức lương cao và cho phép họ lãnh đạo. Cõ lẽ bởi bản chất mà họ có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời, họ là những người bảo vệ tuyệt vời nhất.  Bởi vì điều này, họ thường là nền tảng của các nhóm xã hội và sẽ dẫn đầu trong quá trình lập kế hoạch và quyết định. Ngược lại, họ thường không làm tốt trong các tình huống phải nhận lệnh từ người khác.

2. Điểm mạnh của cung hoàng đạo Sư Tử

Điểm mạnh: Dũng cảm, vui tươi, lãnh đạo, vui vẻ, ấm áp, bảo vệ, hào phóng, lôi cuốn

Tất cả những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử đều rất trung thành và sẽ có xu hướng bảo vệ những người xung quanh mình. Họ thường là những người rất trung thực và sẽ mong đợi điều tương tự từ những người xung quanh. Chỉ cần họ cảm thấy được trân trọng và biết rằng họ được yêu, họ cũng sẽ trả lại sự tử tế cho những người xung quanh. Họ thường sẽ chiến đấu cho gia đình và bạn bè của họ, và sẽ trung thành đến người cuối cùng. Họ làm việc chăm chỉ trên các mối quan hệ của họ và không bao giờ coi gia đình là điều hiển nhiên. Sư Tử không bao giờ né tránh trách nhiệm và sẽ luôn đảm nhận và lãnh đạo khi họ có thể, họ có thể giúp loại bỏ gánh nặng cho người khác nếu trong khả năng.

Họ thường rất biết quan tâm và hào hiệp, ngoài biết giúp đỡ những người khác vượt qua khó khăn thì họ còn là người có nội tâm sâu sắc, lúc nào cũng là một người điềm tĩnh, luôn tuân theo những gì được cho là đúng, tất nhiên họ cũng kiêu hãnh với cả gia đình và cả xã hội.

Đối với gia đình, sư tử cũng luôn thể hiện mình là người sáng tạo, là người không bao giờ nhàm chán, tài năng của họ được thể hiện trong mọi việc họ làm.

3. Điểm yếu của cung Sư Tử

Điểm yếu: Tự cao tự đại, thống trị, bướng bỉnh, kiểm soát, phô trương, vô ích

Sự tử được điều khiển bởi bản ngã của họ, và họ sẽ không hoàn thành được tốt công việc của mình nếu như cái tôi bị động chạm, bị ảnh hưởng. Sự kiêu hãnh đó khiến nhiều người không ưa, cũng khiến họ phải gặp nhiều rắc rối.

Điều này có thể xảy ra khi họ không kiểm soát được tình huống. Tình yêu chịu trách nhiệm và điều khiển các nhóm làm việc chung khiến họ dường như trở nên âm ỉ với bạn bè và gia đình. Điều này cũng có thể dẫn đến việc họ bị bỏ lại một mình và bị bỏ qua, đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với Sư Tử.

Họ thường khá dễ bị tổn thương và không đối phó tốt với sự bất an của họ. Một số Sư Tử có thể hết sức mong manh khi nói đến niềm tự hào của họ, có nghĩa là họ không phản ứng tốt với những lời chỉ trích. Khi họ cảm thấy bị hắt hủi, họ có thể bắt đầu yêu cầu sự chú ý một cách trẻ con. Sâu thẳm bên trong, mặc dù niềm tự hào của họ sẽ không bao giờ để họ thừa nhận điều đó, nhiều bạn Sư Tử tìm kiếm sự chấp thuận của người khác. Nó giúp họ cảm thấy quan trọng và được yêu thương

4. Bạn bè và gia đình  của Sư Tử

Sư tử có xu hướng bảo vệ gia đình, bạn bè và những mối đe dọa thực sự, điều đó càng khiến bản thân họ nhận thức tốt hơn về các mối quan hệ khăng khít. Với bất kỳ mối quan hệ ngoài xã hội nào cũng không được phép ảnh ảnh hưởng đến gia đình của Sư Tử, gia đình là ưu tiên cao nhất trong tâm trí họ.

5. Sự nghiệp  của Sư Tử

Khi nói đến sự nghiệp, Sư Tử thường sẽ chọn những công việc có mức lương cao. Họ thích những thứ xa xỉ và vật chất, vì vậy tiền là thứ sẽ đi đầu trong tâm trí họ. Sư Tử thích trở thành người lãnh đạo – có nghĩa là họ làm tốt việc trở thành ông chủ và sở hữu doanh nghiệp của riêng họ. Trong những lần đầu tiên lập nghiệp hoặc làm quan lý Sư Tử khó tránh khỏi những rắc rối, nhưng chỉ cần chủ động, quyết tâm lại trở thành một yếu tố truyền cảm hứng thú vị trong công việc.

camranh-airport.vn