Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu? Câu hỏi này được rất nhiều thí sinh quan tâm và tìm hiểu trên những diễn đàn giáo dục. Để giúp các bạn nắm thông tin và hiểu rõ về chương trình học này, dưới đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giải đáp cụ thể nhé.

Nội dung tóm tắt

1. Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học được rất nhiều thí sinh tại TPHCM lựa chọn, phù hợp với những người có bằng Trung cấp Điều dưỡng có mục tiêu là nâng cao kiến thức, chuyên môn của ngành ngành Điều dưỡng. Việc có thời gian đào tạo ngắn hơn so với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản
Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản

Để thực hiện chỉ tiêu đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tiến hành tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thí sinh có trình độ từ Trung cấp trở lên.

Theo đó, điều kiện xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm cũng khá dễ thở, các bạn cần đáp ứng tiêu chí dưới đây:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng. Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  • Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM áp dụng với tất cả thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành. Bởi vậy, để đáp ứng được điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, yêu cầu đầu tiên cần phải có bằng trung cấp Điều dưỡng.

Sau khi hoàn thành đáp ứng đủ mọi điều kiện về bằng cấp, chuyên môn, thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gửi về nhà trường. Sau khi tiếp nhận xong, nhà trường sẽ liên hệ thông báo cho những thí sinh đạt đúng yêu cầu đặt ra.

2. Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo vtvhue.vn chia sẻ, việc theo học chuyên ngành Điều dưỡng mang lại nhiều lợi ích với từng khóa sinh viên, theo đó sẽ học hỏi thêm nhiều kiến thức liên quan với chuyên môn ngành Điều dưỡng. Trên cơ sở đó thì họ được mở rộng mối quan hệ, phát triển bản thân nhiều hơn, và gia tăng cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được hưởng mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng cao
Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng cao

Với sự nhìn nhận và đánh giá nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng và nguyện vọng nâng cao năng lực chuyên môn của sinh viên cực kỳ lớn. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện đơn giản ở trên. Ngoài ra, mục đích đào tạo của họ nhằm nâng cao kiến thức, bằng cấp nên phía nhà trường sẽ miễn thi tuyển đầu vào. Cùng với đó thì việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục rất đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ ngưỡng đầu vào năm 2022 là đạt đúng trình độ Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH, đảm bảo sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật.

Về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược hiện nay trong vòng 18 tháng, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản và nâng cao đúng chuyên ngành Điều dưỡng thuộc hệ Cao đẳng. Nhất là những em đang thực hành tại trường và thực tập tại bệnh viện lớn tại khu vực miền Nam,… Bởi vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nắm được đầy đủ kiến thức và kỹ năng mới có thể làm việc tại cơ quan mà không phải mất thời gian đào tạo lại.

Với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được tổ chức học với thời gian rất linh động, chủ yếu được sắp xếp theo 2 ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật, hay vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Đó là khoảng thời gian cũng khá phù hợp với người đi học, đi làm dễ dàng sắp xếp được.

Với những chia sẻ về hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên đây hi vọng sẽ hữu ích với rất cả bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin liên quan khác nhé. Chúc bạn thành công!