Địa chỉ sân bay Nội Bài ở đâu?

Sân bay Nội Bài ở đâu? Di chuyển ở sân bay bằng phương tiện gì? Bãi gửi xe sân bay Nội Bài có đắt không?…Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi đặt chân đến sân bay lần đầu tiên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Nội dung tóm tắt

Địa chỉ sân bay Nội Bài ở đâu?

Sân bay Nội Bài ở đâu?

Địa chỉ sân bay Nội Bài ở đâu?Địa chỉ sân bay Nội Bài ở đâu?

Sân bay Quốc tế Nội Bài nằm ở xã Phú Minh huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội. Cách trung tâm thành phố Hà Nội 30km về phía Đông. Địa chỉ sân bay Nội Bài rất thuận lợi cho việc di chuyển từ sân bay đến trung tâm thủ đô Hà Nội hay các tỉnh lân cận. Có rất nhiều phương tiện tại sân bay như: Taxi, xe bus, xe khách, xe ôm,…Sẽ giúp bạn tiện di chuyển vào thành phố một cách nhanh nhất.

Phương tiện di chuyển tại sân bay?

Nếu bạn chọn phương tiện là taxi bạn có thể bắt ngay xe tại sảnh công cộng T1 và T2. Mức giá cả rất hợp lý tính theo cước phí đồng hồ. Mức giá trung bình từ địa chỉ sân bay Nội Bài về đến trung tâm thành phố là 200.000 – 400.000 VND/lượt.

Nếu bạn đi 1 mình bạn có thể tìm người và ghép đi cùng một chuyến xe. Làm như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển. Xe taxi sẽ phục vụ bạn 24/24h bởi vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu bay về đêm nhé!

Nếu di chuyển bằng xe bus, bạn có thể đi bằng xe bus công cộng hoặc xe bus của hãng hàng không. Đối với xe bus công cộng bạn có thể bắt các tuyến 07 tại nhà ga T1 và T2 về Cầu Giấy. Hay bắt tuyến xe bus số 17 tại trước trụ sở Cảng hàng không quốc tế Nội Bài về Long Biên. Mức giá cho mỗi lượt đi là 8000 VND/lượt.

địa chỉ sân bay nội bài 1Nếu bạn chọn xe bus hãng hàng không

Bạn sẽ bắt xe tại tầng 1 sảnh công cộng T1 và T2 về Quang Trung. Mức giá cho mỗi lượt là 40.000 VND/lượt. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đi từ địa chỉ sân bay Nội Bài đến các tỉnh Tây Bắc thì bạn có thể bắt xe buýt công cộng về bến xe Mỹ Đình.

Sau đó, bạn xuống ngã ba Kim Anh để bắt các xe đi các tỉnh Tây Bắc, Đông Bắc. Làm như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Bãi gửi xe sân bay nội bài ở đâu?

Bên cạnh vấn đề: “Sân bay nội bài ở đâu?”. Nhiều người còn quan tâm để việc bãi gửi xe sân bay nội bài ở đâu? Giá vé cho mỗi lần là bao nhiêu? Nếu bạn đến đón người thân, bạn bè đi xa về bạn có thể lựa chọn bãi gửi xe trong sân bay Nội Bài.

địa chỉ sân bay nội bài 2Sơ đồ sân bay quốc tế Nội Bài

Bãi gửi xe sân bay Nội Bài nằm ngay sát nhà ga hành khách nên bạn có thể đi bộ vào nhà ga rất nhanh chóng. Gửi xe tại đây sẽ vừa tiện lợi cho việc di chuyển lại không quá đắt. Mức giá vé cho mỗi lần là 15.000 đồng/60 phút đầu. Tuy nhiên, nếu bạn gửi xe qua đêm thì bạn nên các nhà xe bên ngoài sân bay sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn có thể lựa chọn các bãi đỗ xe  như Thành An, Trần An hay bãi đỗ xe Phương Nam. Các bãi đỗ xe đều nằm ngay sát sân bay. Đều có dịch vụ trông giữ xe ô tô, xe máy 24/7, có mái che. Mức giá dao động là 30.000 – 60.000 đồng/1 xe. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của các bãi đỗ xe ở sân bay Nội Bài.

Qua các thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Địa chỉ sân bay Nội Bài ở đâu” rồi chứ. Chúc bạn có một chuyến đi đến thủ đô Hà Nội vui vẻ.