Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến. Để tìm được địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé!

Nội dung tóm tắt

Tổng hợp những tiêu chí lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt

Khi mong muốn lựa chọn được một địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh thì việc dựa vào lực học vẫn chưa đủ, bên cạnh đó mỗi một thí sinh cũng như các bậc phụ huynh cần phải quan tâm đến những yếu tố như:

Tổng hợp những tiêu chí lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt

Chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà các bạn cần phải cân nhắc. Một ngôi trường đào tạo đạt chất lượng tốt sẽ trang bị cho các bạn được nền tảng kiến thức, hệ thống kỹ năng mềm thiết yếu và có được những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm về giá trị bằng cấp của trường sau khi tốt nghiệp có phải là bằng chính quy hay không? Sau khi nhận bằng có dễ dàng học Liên thông hoặc làm việc tại những bệnh viện / Trung tâm Y tế lớn hay không?

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Yếu tố này sẽ giúp cho từng khó sinh viên lĩnh hội được những kiến thức tốt nhất, dễ dàng update được các thành tựu Y học đang phát triển từng ngày trên Thế giới. Ngôi trường đào tạo hiện đại, đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật sẽ giúp cho quá trình học tập được dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. Khi đó, các bạn sẽ sớm tiếp cận được các nguồn tài nguyên học tập phong phú, sẽ cập nhật liên tục và có đủ được các tư liệu cũng như thiết bị để sinh viên có thể tham khảo; thực hành.

Học bổng và những hỗ trợ về học phí

Đa phần các trường đều có học bổng đối với những sinh viên đang theo học, nhưng cũng theo từng cấp độ khác nhau. Đối với các trường có chính sách học bổng tốt (miễn 100% học phí) các bạn sẽ vừa được động viên tinh thần, có thêm động lực khi toàn bộ các kết quả, nỗ lực của bản thân đã được ghi nhận. Đồng thời, cũng thông thể phủ nhận là học bổng nhằm giúp cho các bạn sẽ giảm bớt được gánh nặng để trang trải học phí trong những năm đang còn là sinh viên.

Những hoạt động ngoại khóa khác

Đã có nhiều người cho rằng, Y Dược là một trong những môn học khô khan, nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Các hoạt động ngoại khóa, Câu lạc bộ tại trường sẽ giúp cho sinh viên có được cuộc sống tràn ngập niềm vui.

Hoạt động ngoại khóa sẽ thể hiện được nhịp sống sinh viên, mức độ cân đối và phân bố thời gian phù hợp giữa học tập; rèn luyện sẽ tạo nên được nét bản sắc của sinh viên mỗi trường. Không dừng lại ở đó, các hoạt động ngoại khóa sẽ khiến cho việc học của sinh viên giảm bớt đi sự nhàm chán, sẽ được thư giãn và được giao lưu, có thêm được rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Những hoạt động ngoại khóa sôi nổi ở trong môi trường chất lượng sẽ giúp cho sinh viên mở rộng thêm được rất nhiều mối quan hệ, tăng thêm cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao

Khi thắc mắc học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM tốt nhất các thí sinh cần phải tham khảo về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ như thế nào. Sẽ có bao nhiêu % sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học có thể xin được việc đúng ngành nghề, thành công trong sự nghiệp, trường có liên kết với những đơn vị tuyển dụng hay không,… nhằm đưa ra được quyết định hợp lý nhất.

Bật mí thông tin học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM? Vấn đề này các thí sinh cũng như bậc phụ huynh cần phải quan tâm đến. Theo đó, danh sách các trường Cao đẳng Dược tại TPHCM thuộc hệ chính quy bao gồm:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn;
  • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn;
  • Trường Cao đẳng Bách Việt;
  • Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II;
  • Trường Cao đẳng miền Nam;

Theo như đánh giá và nhận định chung cho thấy Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là một trong số những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y uy tín; chất lượng vượt trội trên khắp cả nước. 

Nổi bật nhất đó là trang thiết bị rất hiện đại, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng như chuyên môn, có liên kết bệnh viện cho sinh viên thực hành; thực tập… Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn được biết đến là địa chỉ tiên phong trong việc miễn giảm 100% học phí đối với các sinh viên thuộc vào đối tượng ưu tiên, vì vậy sẽ giúp cho sinh viên được yên tâm học tập và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Tại nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nghĩa là mỗi thí sinh cần phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT đã có cơ hội trúng tuyển vào ngành nghề mà mình yêu thích nhất.

Theo đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 sẽ bao gồm những loại giấy tờ cần thiết như sau:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2021.

+ Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT.

+ Bản sao công chứng bằng THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 về trước.

+ Học bạ THPT (đã được công chứng xác thực trước đó).

+ 04 Hình ảnh 3×4 và 01 Bản sao Giấy khai sinh đã được công chứng xác thực.

+ 01 phong bì thư có dán sẵn tem và cần phải ghi đầy đủ thông tin liên hệ, số điện thoại liên hệ.

Tổng hợp những thông tin ở trên nhằm giúp cho các thí sinh được biết rõ về địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM? Nếu như đã đáp ứng đủ điều kiện theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn hãy sớm hoàn tất hồ sơ gửi về theo đúng địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của trường:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý & Quốc lộ 1A).