Những điều cần biết về xe bus sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài là một trong hai sân bay trọng điểm với lưu lượng hàng khách luôn ở mức cao. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để di chuyển đến sân bay Nội Bài, và một trong những phương tiện giao thông tiện lợi và tiết kiệm đó là xe bus. Cùng khám phá những tuyến xe bus sân bay Nội Bài qua bài viết sau.

Các tuyến xe bus sân bay Nội Bài công cộng

  • Xe bus tuyến Hà Nội – sân bay Nội Bài

Bạn có thể di chuyển đến sân bay Nội Bài với xe bus tuyến Hà Nội đi sân bay Nội Bài này. Đây là tuyến xe bus lâu đời nhất trong hệ thống các tuyến xe bus công cộng với mức giá cố định là 30.000 đồng cho 1 người trên một lượt đi.

Điểm đón xe bus đi sân bay Nội Bài của xe bus này từ ga Hà Nội.Từ ga Hà Nội, xe bus sẽ đưa hành khách qua đường Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt rồi Trần Nguyên Hãn và đường Trần Quang Khải. Sau khi qua điểm trung chuyển Long Biên, xe bus sẽ chạy theo hướng cầu Nhật Tân và đưa tới sân bay Nội Bài. Tại đây, bạn có thể xuống nhà ga Nội địa T1 hoặc xuống điểm sau ở nhà ga quốc tế T2. Xe bus sẽ dừng lại tại điểm đỗ của xe bus của sân bay theo quy định. Với chiều ngược lại (sân bay Nội Bài – Hà Nội), đây cũng là điểm xuất phát ban đầu của hành trình lượt về và kết thúc ở ga Hà Nội.

Xe bus đi sân bay Nội Bài

Xe bus đi sân bay Nội Bài

  • Xe bus tuyến 07

Đến sân bay Nội Bài, bạn cũng có thể lựa chọn tuyến xe bus 07 với lượt đi xuất phát từ Bãi đỗ xe Cầu Giấy đến sân bay Nội Bài. Đây là tuyến bus được nhiều người lựa chọn với tần suất dày nhất (khoảng 5 phút 1 chuyến). Chọn tuyến 07 để đi tới sân bay Nội Bài, hầu như bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi.

Lịch trình di chuyển của xe 07 từ bãi đỗ xe Cầu Giấy, qua điểm trung chuyển Cầu Giấy, các đường Trần Đăng Ninh và Hoàng Quốc Việt. Tiếp đó, xe bus đã đưa bạn qua cầu Thăng Long và qua đường Võ Văn Kiệt sau đó tới sân bay Nội Bài. Tại đây, xe 07 sẽ dừng tại sân đỗ P2 và sau đó tiếp tục đi tới nhà ga nội địa T1. Đây là điểm cuối cùng của xe 07 và cũng là điểm đầu tiên của chiều đi ngược lại. Giá vé của xe bus 07 là 9.000 đồng cho một lượt đi.

  • Xe bus 17

Tuyến xe bus 17 sẽ đưa bạn từ cầu Long Biên đến với sân đỗ P3 của sân bay Nội Bài. Đây cũng là tuyến bus quan trọng có tần suất hoạt động dày đặc (10 phút/chuyến). Lựa chọn tuyến xe bus 17, bạn cũng không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Lịch trình chiều đi của tuyến xe bus 17 từ khoang 2 của Long Biên và đưa bạn đường Trần Nhật Duật, vượt qua cầu Chương Dương và đi qua đường Ngô Gia Tự, Đông Anh. Đi dọc quốc lộ 2, xe bus 17 sẽ đưa bạn sân đỗ P3 của sân bay Nội Bài. Đây cũng là điểm đầu tiên của hành trình lượt về xe bus 17.

Xe bus tuyến 17 đi Nội Bài

Xe bus tuyến 17 đi Nội Bài

Các tuyến xe bus do hãng hàng không cung cấp

Ngoài những tuyến xe bus công cộng, bạn có thể lựa chọn những tuyến xe bus do các hãng hàng không cung cấp. Một số chuyến xe bus đi sân bay Nội Bài của các hãng hàng không là:

  • Xe bus của hãng hàng không Jetstar: xe bus sân bay nội bài Vietjet Air sẽ đưa bạn từ sân bay Nội Bài tới các điểm khác nhau trong Hà Nội với điểm cuối là bến xe Ngọc Khánh. Bạn cũng có thể đón xe bus từ bến xe Ngọc Khánh để đến san bay Nội Bài.
  • Xe bus của hãng hàng không Vietjet: xe bus do hãng Vietjet Air cũng đưa bạn từ sân bay Nội Bài tới trung tâm thành phố. Nếu muốn đón xe từ trung tâm thành phố, bạn cần di chuyển tới Trần Nhân Tông.
  • Xe bus của hãng hàng không VietNam Airlines: Bạn cũng có thể lựa chọn xe bus sân bay Nội Bài Vietnam Airlines từ sân bay Nội Bài về các điểm trong thành phố và đón xe đi tới Nội Bài từ đường Quang Trung.

“Sử dụng phương tiện xe bus hãng hàng không Vietjet, VietNam Airlines hay jestar cung cấp tôi thấy rất tiện lợi và giá cả hợp lý“, cô Lan Phương, ban xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết.

Bài viết đã chia sẻ những tuyến xe bus đi sân bay Nội Bài. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn lựa được phương tiện di chuyển thuận tiện, hợp lý và tiết kiệm nhất cho mình.