Tại sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trải qua quá trình dài “dựng trường và giữ trường”, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ đam mê Y Dược. Nhà trường giờ đây đã trở thành cái nôi đào tạo Y Dược hàng đầu mảnh đất hình chữ S. 

Đầu vào không khó, đầu ra dễ dàng

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, các em đã hoàn toàn có cơ hội để có thể theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Phương châm của nhà trường không chạy theo thành tích của kỳ thi THPT Quốc gia. Chỉ cần đam mê và muốn gắn bó lâu dài với lĩnh vực Y Dược, các em sẽ được theo học tại nhà trường. 

Không phân biệt tuổi tác, già trẻ, gái trai, tôn giáo, dân tộc,… Bất kì ai cũng có thể theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường quyết không bỏ sót bất kỳ một thiên tài nào. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi sứ mệnh của nhà trường là hướng về tổ quốc, hướng về sự phát triển của nền y học nước nhà. 

Chỉ cần đam mê Y Dược, các em sẽ được học tập tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.Chỉ cần đam mê Y Dược, các em sẽ được học tập tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Theo học tại nhà trường, các sinh viên sẽ dễ dàng tìm kiếm một công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Được biết, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành của nhà trường lên đến 98%. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó, nhà trường cam kết sẽ hỗ trợ vấn đề việc làm với các cử nhân sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ hoàn trả 100% học phí đối với những em sinh viên không thể tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành. 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển những ngành nào? 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019 tuyển sinh các ngành là Cao Đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Trung cấp Y học Cổ Truyền (Mã ngành 5720102) và Cao Đẳng Dược (Mã ngành: 6720201). Ở thời điểm hiện tại, nhà trường có 2 cơ sở đào tạo đó chính là tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh có trụ sở tại Gò Vấp trong khi cơ sở Hà Nội là ở Thanh Trì.  

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc ổn định, hoàn toàn đủ khả năng để làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện từ trung ương tới địa phương, được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hãy đến với nhà tường để hiện thực hóa ước mơ Y Dược nào các bạn ơi. Các bạn cũng có thể xem xét học Cao đẳng dược Hà Nội nếu thực sự yêu thích ngôi trường này. Chúc các bạn căng tràn nhiệt huyết, thanh xuân của tuổi trẻ.