Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ ở đâu TP.HCM?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ ở đâu TP.HCM là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh trước khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển. Để hiểu rõ hơn địa chỉ của trường, chúng tôi mời bạn đọc theo dõi chi tiết dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ ở đâu TP.HCM?

Địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nằm tại số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực trung tâm của thành phố nên có an ninh tốt, đường sá thuận tiện và nhiều khu trọ giá cả hợp lý sinh viên có thể lựa chọn để gần trường đi học.

Năm 2024 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ thí sinh tốt nghiệp THPT các ngành Y Dược gồm:

Cao đẳng chính quy:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)
  • Cao đẳng Y sĩ đa khoa (Mã ngành: 6720101)

Trung cấp chính quy:

  • Trung cấp Y học cổ truyền (Mã ngành: 5720102)

– Thời gian đào tạo: 03 năm đối với hệ Cao đẳng chính quy

– Thời gian đào tạo: 02 năm đối với hệ Trung cấp chính quy

Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-dia-chi-o-dau-TP-HCM
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ ở đâu TP.HCM?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị có chất lượng đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đến nay nhà trường thu hút được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển mỗi năm.

Đánh giá về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là điều không cần bàn cãi nhiều. Bởi trong suốt quá trình thành lập và phát triển nhà trường luôn đảm bảo, cam kết đào tạo các thế hệ sinh viên vừa có trình độ, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Sau khi ra trường, các em hoàn toàn đủ điều kiện và đủ năng lực để có thể có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Điều kiện theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phương châm tuyển sinh là không đặt nặng các vấn đề về điểm số, do đó nhà trường không xét tuyển theo hình thức thi tuyển hay điểm chuẩn. Các thí sinh trên khắp đất nước Việt Nam đều có thể theo học tại nhà trường, không phân biệt giới tính, tuổi tác, dân tộc, tôn giáo,… nếu sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

Đầu ra chất lượng, không lo thất nghiệp

Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đào tạo theo chương trình chuẩn Bộ Y tế, được trang bị các kiến thức, thời gian đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tiễn của ngành Y tế. Do vậy trong suốt quá trình học tập các em sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết về ngành Y Dược.

Hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị của nhà trường được đánh giá là đầy đủ, hiện đại. Với hệ thống phòng học, máy tính liên tục được làm mới để phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của các sinh viên.

Nhà trường luôn lấy triết lý “học đi đôi với hành” làm kim chỉ nam, vì vậy mà chương trình đào tạo luôn chú trọng công tác thực hành, bám sát thực tiễn xã hội, đưa “bệnh viện vào trong trường học” giúp các em nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm để có thể tự tin làm việc sau khi ra trường.

Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-xet-tuyen-thang-thi-sinh-tot-nghiep-THPT
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Chưa dừng lại ở đó, nhà trường còn liên kết, phối hợp với các cơ sở Y tế, các bệnh viện trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài tạo điều kiện cho các em được thực hành, thực tập cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em sau khi ra trường.

Sinh viên được học tập, được sống với thanh xuân và nhiệt huyết của tuổi trẻ

Nhà trường không chỉ chú trọng đến việc đào tạo kiến thức cho sinh viên, mà còn rất quan tâm đến đời sống tinh thần của các em. Do vậy để tạo sân chơi giải trí, giao lưu chia sẻ và trao đổi kiến thức hàng năm nhà trường tổ chức rất nhiều hội thao, cuộc thi bóng đá, các buổi chia sẻ từ các chuyên gia… để sinh viên rèn luyện sức khỏe, năng động hơn, tự tin hơn và nâng cao các kỹ năng sống khi theo học tại trường.

Học phí phù hợp

So với học phí của các trường Cao đẳng Y Dược tại địa bàn TP Hồ Chí Minh,  thì học phí của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là khá rẻ và phù hợp với mọi nhu cầu của các sinh viên và các bậc phụ huynh. Hiện tại mức học phí hệ Cao đẳng chính quy chỉ 1.200.000 đồng/ tháng, hệ Trung cấp chính quy rẻ hơn chỉ 1.040.000 đồng/tháng.

Song song với đó nhà trường còn mang đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội được học miễn phí với chính sách miễn giảm học phí, các gói học bổng giúp các em có thêm nghị lực và phấn đấu nhiều hơn trong quá trình học tập.

Chất lượng đào tạo cùng với cơ hội việc làm khi theo học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là quá tuyệt vời. Đây sẽ là một môi trường lý tưởng và hoàn hảo, để các em có thể theo học và gửi gắm ước mơ của mình.

Nắm được thông tin Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ ở đâu TP.HCM sẽ giúp các em thí sinh thuận lợi hơn trong việc làm hồ sơ và đăng ký xét tuyển. Thí sinh cần hỗ trợ thông tin hay các ngành trường đào tạocó thể liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn cụ thể. Chúc các em thành công.