Sân bay Tân Sơn Nhất ở quận mấy trong TP.HCM

Sân bay Tân Sơn Nhất ở quận mấy trong TP.HCM? Đây là thắc mắc của rất nhiều du khách khi lần đầu đặt chân đến thành phố Sài Gòn. Những vấn đề như: Sân bay Tân Sơn Nhất ở đâu? Di chuyển từ sân bay vào thành phố bằng cách nào? Ăn gì tại sân bay,…Tất cả sẽ được bật mí ngay sau bài viết dưới đây.

Sân bay Tân Sơn Nhất ở quận mấy?

Sân bay Tân Sơn Nhất ở quận nào trong TP.HCM? Quận Tân Bình chính là câu trả lời cho những ai đang tìm kiếm. Cụ thể hơn thì sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm ở  phường 2, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ của sân bay rất thuận lợi với 3 mặt giáp với các đường lớn. Về phía Tây của sân bay giáp với đường Trường Chinh, phía Nam giáp đường Hoàng Văn Thụ. Còn về phía Đông sân bay giáp với đường Quang Trung.

Sân bay Tân Sơn Nhất ở quận mấySân bay Tân Sơn Nhất ở quận mấy trong Sài Gòn

Có thể nói Sân bay Tân Sơn Nhất ở đâu trong quận Tân Bình. Thì nó cũng sẽ trở thành đầu mối giao thông quan trọng đối với TP.HCM nói riêng và  của cả miền Nam nói chung. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để di chuyển vào thành phố hay các địa điểm du lịch khác. Vậy từ sân bay di chuyển đến các địa điểm khác bằng cách nào?

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ sân bay Nội Bài ở đâu?

Phương tiện di chuyển tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Ngoài những thắc mắc về Sân bay Tân Sơn Nhất ở quận mấy? Các du khách còn lo lắng không biết nên dùng phương tiện nào để di chuyển từ sân bay vào thành phố. Vị trí sân bay cách TP. Sài Gòn 7km về phía Bắc nên các du khách có thể dễ dàng di chuyển bằng bất cứ phương tiện nào. Từ ô tô, taxi hoặc xe buýt hay thậm chí có thể là xe máy đều được.

Nếu di chuyển từ sân bay vào thành phố bằng ô tô, taxi bạn cần lưu ý để tránh tắc đường. Trường hợp di chuyển bằng ô tô bạn sẽ mất tầm khoảng 1 giờ đồng hồ để có thể vào thành phố nếu gặp đường tắc hoặc nhầm đường.

Sân bay Tân Sơn Nhất ở quận mấy trong Sài GònPhương tiện di chuyển tại sân bay Tân Sơn Nhất

Bởi vậy, bạn có thể gọi taxi Mai Linh hoặc Vinasun để rút ngắn thời gian và di chuyển an toàn hơn. Giá xe tới thành phố thường dao động trong khoảng 150.000 –  200.000 đồng.

Theo kinh nghiệm của bạn Hùng sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì chúng ta có thể tiết kiệm chi phí đi lại của mình bằng cách sử dụng dịch vụ xe đưa đón hành khách miễn phí của sân bay. Mặt khác, bạn có thể sử dụng các tuyến xe buýt như: Xe số 109, số 119 và 152 để vào thành phố sớm nhất.

>>> Tham khảo thêm: [Góc hỏi đáp] Sân bay Cam Ranh ở đâu?

Ăn gì tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Khi tới sân bay thì vấn đề sân bay Tân Sơn Nhất ở quận mấy không còn quan trọng nữa! Điều bạn quan tâm làm thế nào để lấp đầy cái bụng đang đói của mình. Bạn có thể lựa chọn các nhà hàng tại sân ga để ăn nhẹ. Tuy nhiên, giá cả tại đây khá đắt so với bình thường.

Bởi vậy, hãy đi bộ ra một số địa điểm quán ăn cách sân bay không xa để bổ sung năng lượng nhé! Bạn có thể đến ăn bún đậu trên đường Hồng Hà. Với mức giá rất rẻ chỉ có 35.000 đồng/1 xuất.

Hay đến ăn bún mọc trên đường Cửu Long, Bạch Đằng với mức giá 40.000 đồng một phần. Hay cùng bạn bè đến đường Bạch Đằng để thưởng thức vịt nướng, bún đậu thơm ngon. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá ở các địa điểm này.

Các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Sân bay Tân Sơn Nhất ở quận mấy” rồi chứ. Chúc bạn có một chuyến đi đến TP. HCM vui vẻ, thành công.